Tôi là ai ???

Name  : Trần Đức Hoàng 

Birthday​ : 6/7/1997

Age : 20 tuổi

​Phone : 01256512358

FB :  https://www.facebook.com/tranduchoangmkt

​Hey , xin chào ,cảm ơn bạn đã quan tâm tôi .

Tôi là Trần Đức Hoàng một affiliate marketing trẻ tuổi , tôi yêu cuộc sống tự do với laptop và sinh tố rau xanh .

Tôi yêu thể thao ( chạy bộ , đá cầu ) và yêu thích khoảnh khắc kì diệu trong cuộc sống mỗi ngày .

Tôi thích nghệ thuật tattoo , có tình cảm đặc biệt với những cô gái có cá tính mạnh ( xăm mình , tóc ngắn )

Đặc biệt hơn cả tôi thích chia sẻ mọi thứ mình đã trải nghiệm đến đông đảo mọi người cần đến nó 

Giàu có - Danh vọng - Hạnh phúc : là điều mà tôi muốn đạt được

Tôi không bao giờ chỉ chọn một thứ trong 3 thứ nêu trên vì con người luôn có quyền lựa chọn , và không ai bắt bạn phải chọn 1 trong 2 cả , những người giàu có thường chọn cả 2 ( tôi thì chọn hết :))

Hiện tại tôi đang là một internet marketer và là CEO của cộng đồng yêu thích bán hàng online - #tranduchoangcommunity . Nếu bạn hỏi tôi có yêu thích bán hàng online ko thì câu trả lời cho bạn là không >>> Tuy nhiên tôi yêu thích việc tạo ra thu nhập thụ động và đầu tư vào bản thân mình ( thật tuyệt khi bạn đi chơi nhưng vẫn có tiền tiêu đúng chứ ) . Tôi nhận ra rằng bán hàng online chính là con đường ngắn nhất để tôi có thể tạo ra nguồn "thu nhập thụ động" của riêng mình . vậy nên tôi làm nó với niềm đam mê chứ không phải là thích hay không thích .

Năm 17 tôi bắt đầu đi kinh doanh trên internet với số tiền 1 triệu đồng vay mượn được từ bạn bè người thân . tôi lao vào vô số khóa học ,khóa học tốt cũng có , khóa học xàm cứt còn nhiều hơn . Nhưng bằng sự trải nghiệm của bản thân tôi đã đến được với đỉnh cao của TOP1% những người bán hàng online thành công . Giờ đây tôi đã đúc kết và sâu chuỗi tất cả những kiến thức và những trải nghiệm thật sự của bản thân tôi đã tạo ra được một hệ thống thành công kim cương được gọi là " Hệ thống bán hàng chuyên gia " mà bất cứ ai áp dụng cũng sẽ trở thành một chuyên gia bán hàng .

OKay !!! Tôi biết bạn đang hồi hộp vì những điều tôi vừa bật mí . Vậy nên hãy nhấc mông của bạn lên và tìm hiểu bí mật ẩn chứa đằng sau blog này của tôi . LET GO >>>>

Cuộc đời quá ngắn ngủi , xin đừng ngủ dài !!!

Nếu yêu thích tôi bạn hãy theo dõi tôi nhiều hơn ,cảm ơn bạn !!!​